Nguyên tắc |
Cơ cấu khẩu phần |
Ký hiệu |
- Nên cho ăn sớm, trong 72giờ sau bỏng - Nên cho ăn qua ống thông, có thể nhỏ giọt liên tục 24/24 giờ - Cho ăn theo mức độ dung nạp, cố gắng đáp ứng đủ nhu cầu các chất dinh dưỡng. - Năng lượng: Năng lượng = [ 25 x Trọng lượng cơ thể (kg) ] + [40 x % diện tích bỏng] - Protid: 14-16% tổng năng lượng - Lipid: 15-20% tổng năng lượng Trong đó 75% ăn qua đường ruột, 25% ăn qua đường tĩnh mạch |
E (Kcal):2100-2300 P (g): 70-90 L (g): 35-50 G (g): 350-370 |
BO01-X |
Hotline - 0938 237 460
336A Phan Văn Trị, Phường 11
Bình Thạnh, TPHCM
Bình Thạnh, TPHCM