Nguyên tắc |
Cơ cấu khẩu phần trung bình |
Ký hiệu |
|
Nhóm tuổi |
Cơ cấu khẩu phần |
|
|
- Nhu cầu các chất dinh dưỡng như khuyến nghị - Sử dụng thức ăn bảo vệ niêm niêm mạc dạ dày. - Dạng chế biến: + Mềm, nhừ. + Không nên ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Nhiệt độ thích hợp là 40- 500C. Không nên ăn thức ăn rắn quá hoặc nhiều nước. - Lựa chọn thực phẩm: + Hạn chế xơ sợi. + Tránh các chất kích thích, các thức ăn chua cay. + Sử dụng các thức ăn có tính chất kiềm: sữa, trứng.. - Số bữa ăn: 4- 6 bữa/ngày (tuỳ theo lứa tuổi). |
1-3 tuổi |
E (Kcal):1300 P (g): 28 L(g): 20- 25 G(g):240- 250 |
3TH3-X |
4-6 tuổi |
E (Kcal): 1600 P (g): 36 L(g): 25- 30 G(g): 290- 310 |
4TH3-X |
|
7-9 tuổi |
E (Kcal):1800 P (g):40 L(g):30- 40 G(g): 320- 340 |
5TH3-X |
|
10-15 tuổi |
E (Kcal):2200-2400 P (g): 50- 60 L(g): 30- 40 G(g):360- 380 |
6TH3-X |
Hotline - 0938 237 460
336A Phan Văn Trị, Phường 11
Bình Thạnh, TPHCM
Bình Thạnh, TPHCM