Nguyên tắc |
Cơ cấu khẩu phần trung bình
|
Ký hiệu |
|
Nhóm tuổi |
Cơ cấu khẩu phần |
||
- Năng lượng: 60-70% nhu cầu năng lượng. - Dạng chế biến: + Lỏng hoặc mềm. + Nhiệt độ thức ăn bằng nhiệt độ cơ thể. - Lựa chọn thực phẩm: ít xơ, không gây kích thích như chua cay, thức ăn gây dị ứng. - Số bữa ăn: 6- 8 bữa/ngày (tuỳ theo lứa tuổi).
|
1-3 tuổi |
E (Kcal):800- 1000 P (g): 20- 25 L(g): 15- 20 G(g):150- 175 |
3TH1-X |
4-6 tuổi |
E (Kcal):1000- 1300 P (g): 25- 30 L(g):15 - 20 G(g):187- 230 |
4TH2-X |
|
7-9 tuổi |
E (Kcal):1300-1600 P (g):30-35 L(g): 20 - 25 G(g):230-285 |
5TH3-X |
|
10-15 tuổi |
E (Kcal):1600-1800 P (g): 35- 40 L(g): 25 - 30 G(g): 310- 340 |
6TH4-X |
Hotline - 0938 237 460
336A Phan Văn Trị, Phường 11
Bình Thạnh, TPHCM
Bình Thạnh, TPHCM